The Choco - Chocolate Ngon Nhất Tại Đà LạtMột thực khách sành socola, mang trong mình nhiều trải nghiệm chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng với dòng Chocolate tại The Choco là Hot Chocolate và Nama Chocolate, được tạo ra bởi chính tay người Việt Nam.

Khác hẳn với thị trường Nama được sản xuất hàng loạt bằng máy móc công nghiệp, sản phẩm tại The Choco đặt tiêu chí chất lượng làm đích, luôn giữ được nét đặc trưng sản xuất thủ công có 1 không 2. Những nguyên liệu đưa vào sản xuất phải bước qua quy trình lựa chọn với các tiêu chí tiên quyết là tốt nhất - an toàn nhất.

Riêng dòng Hot Chocolate tạo nên sự khác biệt tại The Choco, Chocolate nguyên chất sẽ được đun nấu tan chảy, không sử dụng bất kì bột cacao pha trộn để pha chế. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng độ chua nguyên chất đặc trưng trong dòng Hot Chocolate nói riêng và tất cả các sản phẩm Chocolate nói chung tại cửa hàng.

Sự cầu kì bên ngoài có thể hấp dẫn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng mùi vị bên trong mới là những điểm níu chân thực khách tại The Choco.
Tin cùng chuyên mục