Câu Chuyện Thương Hiệu

3 GIÁ TRỊ LÀM NÊN THE CHOCO

__________________________________


HƯƠNG VỊ TÌNH YÊU      

The Choco bắt nguồn từ tình yêu trong những hương vị và không ngừng lan tỏa yêu thương. Là yêu thương gửi gắm trong từng sản phẩm. Là yêu thương từ nhiệt huyết đam mê của bạn trẻ đầy nhiệt huyết, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tình yêu với The Choco là sự gom góp từ những điều nhỏ nhặt đển làm nên tình yêu thêm lớn thật trọn vẹn.CHOCOLATE NAMA ĐÚNG “CHẤT”

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn đặc trưng cho Chocolate Việt Nam, cũng như thương hiệu The Choco. Bắt nguồn từ sự tuyển chọn kỹ lưỡng nguyên liệu, những hạt cacao ươm mầm tại vùng đất Daklak màu mỡ cho đến khâu đóng hộp chăm chút, tỉ mỉ dưới hình thức thủ công.

The Choco mong muốn tạo dựng thương hiệu Chocolate Handmade, góp phần phát triển ngành Chocolate Việt Nam.
TRÂN TRỌNG CON NGƯỜI  

The Choco luôn mong muốn gắn kết mọi người bằng sự tôn trọng, thấu hiểu để có thể gắn bó, đồng hành cùng nhau trên chặn đường dài. Những vị khách đến với The Choco không chỉ tìm được sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng sản phẩm mà còn có sự trân trọng, gần gũi của đội ngũ nhân viên thân thiện, đầy sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo với niềm đam mê với Chocolate với chính công việc đang làm. 

Chúng tôi đồng hành cùng nhau không gửi gắm tình cảm vào sản phẩm mà còn gửi trao yêu thương vào trong “mái nhà” lớn của The Choco.