HÀNH TRÌNH TÌM NGUYÊN LIỆU CHOCOLATE

The Choco kể các bạn nghe câu chuyện về hành trình dài từ những bước đầu ươm mầm, gieo trồng đến những hộp Chocolate Nama để mọi người hiểu hơn và an tâm hơn với chất lượng sản phẩm đang dùng. 

Từ những ngày đầu bắt đầu kinh doanh Chocolate, chúng tôi đã tin tưởng hợp tác cùng Công ty Cổ phần Azzan để có được nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn, thuần Việt.

Giống cacao được trồng ở Việt Nam là giống lai Trinitario là giống có chất lượng cao nằm trong top 10% loại hạt “hương vị” trên toàn thế giới.

Mặc dù hiện tại Việt Nam chỉ chiếm 0,1% sản lượng cacao trên toàn thế giới nhưng hạt cacao của Việt Nam lại được thế giới đánh giá cao bởi hương vị độc đáo tạo nên sự khác biệt.

The Choco luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn đặc trưng cho Chocolate Việt Nam, cũng như thương hiệu The Choco. Bắt nguồn từ sự tuyển chọn kỹ lưỡng nguyên liệu, những hạt cacao ươm mầm tại vùng đất Daklak màu mỡ cho đến khâu đóng hộp chăm chút, tỉ mỉ dưới hình thức thủ công.